Chính sách và quy định chung

I: BẢO HÀNH BẢO TRÌ

Công ty cổ phần cơ điện & thiết bị Hà Nội cam kết bảo hành toàn bộ tất cả các máy phát điện do Công ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt với các điều kiện sau:

1. Chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành tại nơi lắp đặt máy móc thiết bị miễn phí cho toàn bộ thiết bị của máy trong thời gian bảo hành.

2. Thời gian bảo hành được tính từ ngày hai bên ký biên bản bàn giao, nghiệm thu hàng hoá.

3. Bên bán có trách nhiệm bảo hành thiết bị tận nơi trong vòng 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu và bàn giao máy. Trong thời gian bảo hành có hiệu lực, Bên bán sẽ bảo hành sửa chữa ngay các hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất gây ra.

4. Đối với những hỏng hóc do thiên tai, hỏa hoạn, chập cháy nổ điện nguồn, sử dụng không đúng hướng dẫn thì bên bán sẽ tiến hành sữa chữa nhưng bên mua phải thanh toán toàn bộ chi phí.

5. Theo định kỳ Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn đến đơn vị mua hàng để bảo dưỡng máy móc thiết bị đã cung cấp.

6. Trong trường hợp có sự cố, Bên mua có trách nhiệm dừng máy và thông báo kịp thời cho Bên bán bảo hành, khi đó Bên bán sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và khắc phục sự cố trong thời gian 48h không kể ngày nghỉ.

7. Bên bán đảm bảo cung cấp cho bên mua các phụ tùng thay thế sau thời gian bảo hành trong suốt quá trình sử dụng với giá ưu đãi.

II. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1 . Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Các thông tin thu thập thông qua Website Thietbihanoi.com sẽ giúp chúng tôi:

 · Hỗ trợ khách hang khi mua sản phẩm

  • · Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • · Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
  • · Xem xét và nâng cấp nội dung giao diện của website
  • · Thực hiện các bản khảo sát khách hang
  • · Thực hiện các hoạt động quảng bá lien quan đến các sản phẩm và dịch vụ của công ty Cổ phần Cơ điện & Thiết bị Hà Nội

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viến thăm , bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click vào những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Thietbihanoi.com

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thietbihanoi.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật”này , Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để lien hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức : gởi thư ngỏ , đơn đặt hang , thư cám ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật , quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm , dịch vụ mới thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận mail thông báo

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thietbihanoi.com sẽ lưu trữ thông tin cá nhân do khách hang cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đó cung cấp

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ phần Cơ điện & Thiết bị Hà Nội

Địa chỉ : Số 6, ngách 1/50 ngõ 1 đường Phạm Văn Đồng, P Mai Dịch, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

ĐT: 024.60279831

Fax: 024.66641750

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty Công ty Cổ phần Cơ điện & Thiết bị Hà Nội theo số Điện thoại: 024.60279831

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Công ty Cổ phần Cơ điện & Thiết bị Hà Nội sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách hàng cho bất kỳ một công ty nào khách ngoại trừ các đại lý , các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng . Công ty chúng tôi cam kết tuân thủ đạo luật bảo mật và các nguyên tác bảo mật quốc gia.

III: CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Công ty cổ phần cơ điện & thiết bị Hà Nội có chính sách đổi lại hàng mới hoặc hoàn tiền cho khách trong vòng 2 ngày nếu máy móc và thiết bị bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

IV. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT

Nhân viên kỹ thuật được cử đi khảo sát phải tiến hành công việc một cách cẩn thận chi tiết theo như quy trình hướng dẫn sau:

+ Khảo sát chi tiết lối ra – vào thuận tiện ưu tiên cho xe cẩu vận chuyển máy

+ Vị trí đặt máy tại những điểm tối ưu nhất đảm bảo điều kiện cho máy vận hành tốt máy phát phải được đặt ở nơi cao thông thoáng.

+ Đối với máy phát điện có công suất nhỏ hơn hoặc bằng 10KVA phải kê gỗ hoặc xây bệ bê tông.

+ Đối với máy phát điện có công suất lớn hơn hoặc bằng 10KVA phải đổ bê tông sàn dày một mặt phẳng.

+ Khảo sát thật chi tiết hệ thống điện xem có những thiết bị nào sử dụng bằng máy phát và bằng điện lưới xem hệ thống đó có sử dụng thiết bị điện 3 pha không

+ Đối với máy phát điện phải lắp thêm át chặn theo công suất máy (Nếu thấy cần thiết).

+ Tính toán các vật tư, thiết bị cần để thực hiện lắp đặt sau khi khảo sát xong phải làm 03 biên bản khảo sát lặp đặt , 01 bản chuyển cho giám đốc kỹ thuật ,01 bản bàn giao cho khách hàng , 01 bản chuyển cho bộ phận kinh doanh có liên quan kèm theo cung đường vận tải. Nhân viên kỹ thuật được cử đi lắp đặt máy móc phải nhận đầy đủ thông tin GĐKT về cung đường , người liên hệ, loại máy ..v...v.. Nhận linh phụ kiện từ thủ kho, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ , khi lắp đặt phải tiến hành công việc một cách cẩn thận an toàn lưu ý một sood yếu tố sau:

+ Trước khi cắt điện của khách hàng phải kiểm tra xem chiều quay dòng điện của các pha thuận hay ngược xong đánh dấu lại rồi mới cắt khỏi hệ thống.

+ Kiểm tra lại ký lưỡng trước khi hòa điện máy phát vào hệ thống phải lắp đặt đúng chiều quay dòng điện của máy phát điệnvới chiều quay của điện lưới.

+ Đối vơi máy 3 pha phải kiểm tra xem có lệch pha hay không thì mới được đưa máy phát vào hệ thống.

+ Phải đóng cọc tiếp đất và nối mát vỏ máy với đất

V: HÌNH THỨC THANH TOÁN

1.Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng

Đối với các đơn hàng dưới hai mươi triệu , Quý khách hàng có thể thanh toán cho người giao hàng hoặc nộp tiền mặt tại công ty.

 2.Chuyển khoản qua ngân hàng

 - Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Công ty cổ phần cơ điện & thiết bị Hà Nội theo thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần cơ điện & thiết bị Hà Nội

    Tài khoản số : 162874769

    Tại                 : Ngân hàng TMCP Á Châu – Phòng giao dịch Hồ Tùng Mậu

    Địa chỉ: Số 6, ngách 1/50  ngõ 1 đường Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

    MST: 0106204469

 - Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

 • Cùng hệ thống ngân hàng: Sau 10 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản công ty Công ty cổ phần cơ điện & thiết bị Hà Nội

 • Khác hệ thống ngân hàng: Trong vòng khoảng 01 ngày

VI: PHƯƠNG THỨC VẬN CHUY ỂN

Phương thức vận chuyển theo thỏa thuận giữa bên bán và bên mua